Forbidden Throne – Sòng bạc trực tuyến vô cùng hấp dẫn

Một tựa game thuộc thể loại sòng bạc vô cùng nổi tiếng trong thời gian gần đây. Mà game thủ nào cũng đã từng một lần nghe nhắc đến tên. Đó chính là tựa game Forbidden Throne. Sòng bạc này có gì lại hấp dẫn đến vậy? Cùng W88 chúng tôi tìm hiểu rõ ràng, cụ thể hơn nhé.

Thông tin về Forbidden Throne 

Tựa game Forbidden Throne slot chính là một trò thuộc thể loại chơi đánh bạc trực tuyến. Được phát hành bởi Microgaming. Thời gian phát hành đó là vào 5/2017. Khi tựa game này được ra mắt đã khiến cho rất nhiều người khá thích thú. 

Bởi hình ảnh vô cùng ấn tượng và đồ họa cực sắc nét. Tựa game hấp dẫn này theo như nhận định được lấy cảm hứng từ một chương trình truyền hình rất nổi tiếng. Đó là chương trình Game of Thrones.

Tuy nhiên, trò chơi này lại đưa tất cả mọi sự vật lên một hay hai bậc bắt đầu từ thời điểm đó. Chỉ với việc tham gia vào trò chơi thì không khó để bạn có thể “làm lớn” nhé.

Forbidden Throne
Thông tin về Forbidden Throne

Các biểu tượng của game

Những biểu tượng góp một phần rất quan trọng làm nên sự hấp dẫn của tựa game Forbidden Throne slot. Những biểu tượng đó là:

  • Bùa hộ mệnh
  • Mũ bảo hiểm
  • Vương miện
  • Sách thần chú
  • Phù thủy

Với các biểu tượng này, thì ở một mức độ nào đó. Tựa game này được xem như một trò chơi máy đánh bạc giả tưởng bằng sáo rỗng. Có một vài biểu tượng khác cũng đáng được tìm kiếm. Trong đó bao gồm là: 

  • Yêu tinh bóng tối
  • Lâu đài
  • Phượng hoàng
  • Kỳ lân
  • Logo của tựa game Forbidden Throne.

Cách chơi game Forbidden Throne

Tựa game này được trang bị với 40 đường thanh toán. Và được sắp xếp trên bố cục lưới 5×3. Thật ra tựa game Forbidden Throne có một lối chơi tương đối đơn giản và dễ hiểu.

Các anh em đam mê, có sở thích và đã quen thuộc với cách chơi máy đánh bạc. Thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc nắm bắt được tổng quan cơ chế của trò chơi.

Anh em có thể bắt đầu tham gia vào tựa game hấp dẫn bằng cách thức. Đó là hãy click chọn vào tổng số tiền đặt cược của chính mình. Bằng phương thức chọn một kích thước đồng xu và chọn loại đồng xu. Sau đó anh em bắt đầu thực hiện các thao tác đặt cược. 

Với tổng mức đặt cược dao động trong khoảng từ 0,40$ đến 200$. Đó là mức đặt cược vô cùng hoàn hảo cho hầu hết anh em người chơi. Bất kể ngân sách mà bạn hiện có là bao nhiêu. Thì vẫn có thể tham gia chơi Forbidden Throne W88 một cách bình thường.

Cách thức trả thưởng của slot game Forbidden Throne

Anh em người chơi sẽ nhận được tổng số cổ phần bằng cách thức rất đơn giản. Đó là nhân cho kích thước đồng xu và số lượng đồng xu. Và bao gồm cả các đường thanh toán. 

Khi đặt cược của anh em đã được chọn. Anh em có thể nhấp ngay vào nút “ Quay” ở phía bên dưới của guồng. Như vậy thì chúng đã bắt đầu quay một lần. Tuy nhiên, nếu người chơi đang đánh bạc và đang di chuyển. Như vậy thì nút tự động phát sẽ ngay lập tức tự động kích hoạt quay guồng cho anh em.

Nếu người chơi có 3 biểu tượng trở lên. Và nó khớp với bất kỳ một đường thanh toán nào từ phía cột ngoài cùng bên trái sang phía bên phải. Như vậy thì người chơi sẽ thắng Forbidden Throne W88. Không được có một khoảng trống nào giữa các biểu tượng. Nếu người chơi giành chiến thắng thì tiền thưởng của biểu tượng sẽ được hệ thống nhân với giá trị  của đồng xu mà anh em đã chọn.

Forbidden Throne
Cách thức trả thưởng của slot game Forbidden Throne

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho anh em các thông tin rất chi tiết về tựa game Forbidden Throne slot. Hãy nhanh tay truy cập vào W88 slot chơi tựa game này ngay anh em nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN