Giới thiệu chi tiết nhất về Forgotten Island Megaways

Anh em có đang tìm kiếm cho mình một sân chơi trực sử dụng máy đánh bạc hay không. Nếu có, thì anh em hãy cùng với W88 chúng tôi khám phá tựa game vô cùng thu hút, hấp dẫn nhé. Đó chính là game Forgotten Island Megaways. Một tựa game được phát hành bởi Microgaming slot . Bắt đầu ngay anh em nhé.

Giới thiệu khái quát về game Forgotten Island Megaways

Forgotten Island Megaways slot thực ra là một trò chơi điện tử. Tựa game này áp dụng theo chủ đề là những máy đánh bạc thông dụng. Bên cạnh đó, Microgaming slot chính là nhà phát hành của tựa game này.

Hiện tại, máy đánh bạc này đang chạy trên cấu hình đó là Megaways – một cấu hình phổ biến nhất hiện nay. Bởi vì đi kèm với tựa game này là 6 cuộn. Đi cùng với đó là 117.649 cách thức để anh em có thể giành được chiến thắng từ trò chơi. Mỗi một cuộn sẽ được chứa tối đa 7 biểu tượng trong đó. Mà trên từng cuộn sẽ chứa một cách ngẫu nhiên các biểu tượng.

Forgotten Island Megaways
Giới thiệu khái quát về game Forgotten Island Megaways slot

Chủ đề, đồ họa của Forgotten Island Megaways W88

Đây là một tựa game được anh em game thủ thừa nhận có thiết kế vô cùng đẹp mắt. Và bối cảnh mà tựa game này lấy làm chủ đạo là những điều bí ẩn nằm sâu phía trong rừng rậm.

Chủ đề này có vẻ trông tương tự như Gorilla Gold Megaways. Bởi vì đều có chủ yếu một con linh trưởng to khổng lồ ngồi ở ngay cạnh những cuộn phim.

Vậy nên, đây chắc chắn sẽ là một loại máy đánh bạc mà anh em muốn chơi. Nếu như anh em thích thể loại chủ đề lấy phong cảnh thiên nhiên làm chủ đạo, trung tâm này.

RTP của tựa game Forgotten Island Megaways slot đó là 96,25%. Đây là một vị trí có tính biến động thuộc vào top rất cao trên thị trường. Với RTP này thì giải thưởng cao nhất mà anh em có nhận nhận được sẽ gấp 23.000 lần tiền đã đặt cược.

Để chiến thắng game có dễ không?

Đây có lẽ là vấn đề rất nhiều anh em thắc mắc có đứng không nào. Tương tự như những trò chơi về máy đánh bạc khác. Thì Forgotten Island Megaways W88 cũng có một vài phương thức để chiến thắng khác nhau. 

Tuy nhiên, mọi phương thức này đều phụ thuộc vào số lượng của các biểu tượng hiển thị trên mỗi một cuộn. Số lượng tối đa đó là 117.649.

Ngẫu nhiên trong khi tham gia game cơ bản. Thì anh em có thể sẽ kích hoạt một tính năng Kong Spin. Khi mà điều này xảy ra thì hệ số nhân sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Đó là 10x, 5x, 3x hoặc 2x.

Tiếp đó, khi nào mà một cuộn đã được “cuộn”. Thì hệ số thắng của anh em game thủ sẽ tăng lên từ con số mà anh em đã chọn đó.

Forgotten Island Megaways
Để chiến thắng game có dễ không?

Đánh giá Forgotten Island Megaways slot

Dựa trên những phản hồi của game thủ thì dưới đây là những đánh giá của W88 slot chúng tôi về tựa game hấp dẫn này.

Ưu điểm

Những ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất khi anh em tham gia vào tựa game này được chúng tôi liệt kê sau.

  • Tính năng của tựa game này rất cơ bản. Chỉ với các số nhân tăng cấp dần.
  • Giải thưởng cao nhất mà anh em có thể nhận về được gấp 23.000 lần số tiền đặt cược.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, thì vẫn sẽ có những nhược điểm. Mà Forgotten Island Megaways W88 không thể nào hoàn thiện 100% được. Được phản hồi nhiều nhất từ phía người chơi đó chính là.

  • Phần thưởng của vòng quay miễn phí thì tương đối tiêu chuẩn.
  • Game play thì rất dễ bị bay hơi.

Bài viết trên đây là những phần thông tin mà W88 slot gửi đến tất cả các anh em cược thủ về  Forgotten Island Megaways W88. Hy vọng với những phần thông tin liệt kê phía trên sẽ giúp anh em đem về thật nhiều chiến thắng nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN