Đánh giá một vài thông tin chi tiết nhất về Fortune Girl

Anh em người chơi hãy cùng với W88 chúng tôi du hành vào thế giới của Fortune Girl W88 ngay nhé. Một tựa game chứa đầy những tính năng thưởng vô cùng hào phóng. Trong đó, bao gồm các biểu tượng bí ẩn xếp chồng lên nhau, tính năng thưởng của vòng quay miễn phí. Và có cả biểu tượng phân tán. Hãy cùng W88 khám phá ngay anh em nhé.

Tựa game Fortune Girl W88

Máy đánh bạc Fortune Girl Slot được biết đến là một tựa game của nhà Microgaming slot. Tuy chỉ là một máy đánh bạc có 5 cuộn đơn giản thôi. Nhưng nó lại được chế tạo rất tốt từ Amatic Industries. 

Bất kỳ một anh em nào có niềm đam mê, yêu thích với các trò chơi xèng liên quan đến chủ đề Ailen. Thì một lời khuyên là anh em rất nên tham gia vào trải nghiệm game Fortune Girl W88 nhé. 

Bởi tựa game này có chủ đề vô cùng rõ ràng, rành mạch. Đồng thời, nó còn được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Đi kèm với đó là sự kết hợp của các biểu tượng Ireland vô cùng độc đáo, thú vị. Nổi bật lên trong số các biểu tượng đó là các biểu tượng theo phong cách cổ điển. Tuy vậy, thì tất cả các biểu tượng này đều vô cùng quen thuộc mà hầu như anh em nào yêu thích về máy đánh bạc đều sẽ biết đến.

Fortune Girl
Tựa game Fortune Girl W88

Những biểu tượng người chơi cần biết

Để có thể hiểu rõ nhất về Fortune Girl Slot thì việc có lẽ việc tiếp theo anh em nên tìm hiểu thật rõ đó chính là các biểu tượng. Bởi, đây chính là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến việc thắng hoặc thua của người chơi. Vậy nên cùng W88 slot tìm hiểu ngay nhé.

Rồng Vàng

Hình ảnh con rồng vàng là một sự đại diện cho biểu tượng phân tán. Nếu người chơi có được tối thiểu ba biểu tượng phân tán ở trên guồng. Như vậy thì người chơi sẽ giành về được 14 vòng quay miễn phí.

Điều này thể hiện được sự vô cùng hào phóng của trò chơi cung cấp đến cho game thủ. Tuy nhiên, điều đáng tiếc đó chính là tính năng này chỉ được kích hoạt duy nhất một lần cho mỗi một game. 

Nhưng nếu anh em nhận được về ba biểu tượng phân tán thích hợp ở trên guồng lần thứ hai. Như vậy thì hệ số chiến thắng của game Fortune Girl W88 sẽ tăng lên. Con số này có thể cao lên đến 5 lần. Chính điều này có thể sẽ dẫn đến một vài chiến thắng vô cùng hoành tráng.

Cửa Vàng

Các cánh cửa vàng chính đại diện cho những biểu tượng bí ẩn của game Fortune Girl Slot. Bên cạnh đó, các biểu tượng bí ẩn này cũng được xem là tính năng thưởng chính. 

Các cửa vàng còn có thể xuất hiện một cách xếp chồng lên nhau ở trên các guồng. Đồng thời nó còn có thể thay thế cho tất cả những biểu tượng ở trên guồng.

Tuy nhiên, sẽ ngoại trừ đi biểu tượng Wild nếu biểu tượng này xuất hiện. Những biểu tượng bí ẩn sẽ có thể biến thành các biểu tượng hoang dã ở trong vòng quay miễn phí.  Nhờ điều này mà người chơi sẽ dễ dàng đem về nhiều chiến thắng hơn.

Phương pháp để chiến thắng được ở Fortune Girl W88

Cho dù anh em muốn chơi Fortune Girl Slot miễn phí hoặc ăn tiền thật. Thì anh em đều cân cần tìm ra một lối chơi đơn giản. Tựa game này cho phép người chơi đặt cược từ 10 – 3.000 xu cho mỗi lần quay.

  • Đầu tiên, người chơi sẽ phải đặt một số tiền cược bằng phương pháp sử dụng những nút cộng và trừ ở ngay phía dưới cùng góc bên phải. Anh em cũng có thể nhấn nút Max Bet.
  • Khi người chơi đã quyết định được số tiền đặt cược. Anh em có thể bắt đầu quay những guồng bằng việc sử dụng chức năng phát. Nếu người chơi muốn áp dụng chức năng tự động phát. Thì người chơi có thể đồng thời nhấn và giữ nút phát để có thể kích hoạt được chức năng đó.
  • Người chơi có thể truy cập vào thanh menu của đường thanh toán. Những quy tắc của trò chơi sẽ hiển thị từ góc ở dưới cùng phía bên trái của màn hình.
Fortune Girl
Phương pháp để chiến thắng được ở Fortune Girl W88

Trên đây là toàn bộ thông tin về game Fortune Girl W88. Anh em tham khảo và áp dụng khi tham gia trò chơi này nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN