Fortunium – Mọi thông tin về sòng bạc siêu hấp dẫn này

Một tựa game mà sẽ đưa anh em đến với thế giới khoa học viễn tưởng có phải rất hấp dẫn đúng không nào. Mọi người có đang thắc mắc về đó là tựa game gì không. Không làm anh em phải thắc mắc nhiều hơn nữa thì W88 chúng tôi xin giới thiệu đó là game Fortunium slot. Anh em cùng nhau phiêu lưu, khám phá game này nhé.

Một vài thông tin cần biết về game Fortunium W88

Tựa game hấp dẫn, thú vị này sẽ đưa anh em đến với một thế giới khoa học viễn tưởng theo lối phong cách cổ điển. Và tại đây anh em sẽ tìm hiểu được xem những tính năng kỳ thú của máy đánh bạc online slot Fortunium

Trong game slot này thì mọi người sẽ được mang trên mình trang phục theo phong cách, kiểu dáng Victoria. Và anh em sẽ xuất hiện ngay ở trên nền của một thành phố tương lai. Thành phố này có tên là Maximillian và Victoria. 

Game Fortunium W88 là trò chơi được nhà Microgaming slot phát hành trong khoảng thời gian gần đây. Với 5 cuộn, 5 hàng và 40 đường thanh toán. Quy mô đặt cược của tựa game này sẽ bắt đầu từ dao động từ 0,30$ đến 187,50$. Với khả năng Max người chơi có thể giành được lên đến 100.000 xu.

 Fortunium
Một vài thông tin cần biết về game Fortunium W88

Biểu tượng của game slot Fortunium

Game slot này gồm tổng có 5 biểu tượng thanh toán cao. Và có 4 biểu tượng có giá trị thấp. Những biểu tượng thanh toán thấp được quy định biểu thị bằng hình trái tim, gậy, quân bích và kim cương. Còn biểu tượng thanh toán cao cấp đã được quy định biểu thị bằng biểu tượng Maximilian, biểu tượng Victoria, khí cầu, rương và súng nerf. 

Hai biểu tượng có giá trị thanh toán cao nhất của Fortunium W88 thì được xếp chồng lên với nhau ở mức cao. Và cả hai biểu tượng đều được trả 8 lần cho tổng 5 biểu tượng giống nhau.

Biểu tượng Wild vẫn thực hiện nguyên theo như những gì mà biểu tượng wild đang làm. Nó có giá trị cao gấp 20 lần cho 5 biểu tượng trên một đường thanh toán.

Biểu tượng Scatter có hình dạng là một quả cầu thủy tinh có màu xanh lá cây. Và biểu tượng này sẽ trả về gấp 100 lần trong trường hợp mà người chơi xoay sở để có thể đạt được 5 biểu tượng trong số chúng.

Tính năng hấp dẫn – Vòng quay miễn phí

Game slot Fortunium sẽ kích hoạt được tính năng vòng quay miễn phí khi người chơi  bắt đầu có được 3 biểu tượng phân tán trở lên. Và khi người chơi hạ cánh ở bất kỳ nơi đâu trên guồng thì sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí.

Mỗi một lần phân tán tiếp đất ở trong phần thưởng thì người chơi sẽ được thưởng thêm 1 lần tính năng vòng quay miễn phí của Fortunium W88. Nếu được nhiều hơn thế nữa: 3, 4 hoặc có thể 5 biểu tượng phân tán. Thì người chơi sẽ được cung cấp thêm 1, 2 hoặc có thể là 3 cuộn Bí ẩn ở trên mỗi vòng quay theo giá trị tương ứng. 

Những cuộn Bí ẩn thù chỉ chứa phí bảo hiểm và phí hoang dã. Điều này có nghĩa là người chơi có thể sẽ nhận được đầy đủ 3 cuộn hoang dã trên mỗi một lần quay.

Phương sai và RTP 

Tựa game Fortunium W88 có một vị trí có phương sai từ mức thấp đến mức trung bình. Vậy nên nó được nhận định có tiềm năng tương đối thấp. 

RTP của tựa game này là  96,47%. Với tỷ lệ RTP này thì người chơi có thể dễ dàng đem về vô vàn các chiến lớn nhỏ nhé. Nhờ vậy mà trò chơi máy đánh bạc trực tuyến này lại trở nên vô cùng hấp dẫn đối với giới game thủ.

 Fortunium

Phương sai và RTP của Fortunium W88

Mọi thông tin liên quan đến tựa game slot Fortunium đã được W88 slot chúng tôi chia sẻ và trình bày đầy đủ ngay trong bài viết phía trên. Vậy nên, anh em nào có nhu cầu tham khảo thêm thông tin thì hãy ghé vào bài viết này của chúng tôi nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN